Giới thiệu công ty

Công ty CP Thiết bị Văn phòng Sao Mai Vàng là Công ty chuyên cung cấp, bảo trì, sửa chữa và cho thuê máy thiết bị văn phòng. Với mong muốn được trở thành một trong những công ty tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về máy thiết bị văn phòng, giúp Quý khách hàng tùy chọn một trong những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình để trang bị cơ sở vật chất mà cụ thể là máy móc, trang thiết bị máy văn phòng nhằm nâng cao hiệu quả cho việc sử dụng máy, đồng thời đáp ứng được nhu cầu công việc hằng ngày cho các bộ phận.

Công ty CP Thiết Bị Văn Phòng Sao Mai Vàng ra đời nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng máy móc, trang thiết bị văn phòng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Ngoài trình độ chuyên môn chuyên nghiệp vốn có, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tâm đắt “khách hàng là thượng đế” để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Hơn thế, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao tinh thần, ý thức và trách nhiệm trong công việc, đồng thời lấy cái “tâm” của mình để phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, bộ phận kỹ thuật và dịch vụ khách hàng là hai bộ phận mà chúng tôi cho rằng vô cùng quan trọng, chúng tôi đã tách hẳn thành 02 (hai) tổ và phân công nhiệm vụ rất cụ thể, một tổ có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin, ý kiến phản hồi và giải đáp thông tin cho khách hàng, tổ còn lại là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, ngoài việc lên lịch định kỳ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng chúng tôi còn xây dựng đội phản ứng nhanh, tức là khi nhận được tin báo của khách hàng về máy móc có sự cố đột xuất thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút để kịp thời khắc phục sự cố cấp bách cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất !

Chúng tôi xin giới thiệu thông tin đầy đủ để Quý khách hàng tiện cho việc liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SAO MAI VÀNG

Add: 33/3D Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Tel : (028) 3831 4888 (08 lines)

Fax : (028) 3831 2216

MST: 0308474820

Đại diện : Mr. Nguyễn Văn Nam

Chức vụ : Giám đốc

Tài khoản 1: 9478389 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu PGD Gò Vấp, TP.HCM

Tài khoản 2: 050.1000058683 Tại NH TMCP Ngoại Thương -CN Bắc Sài Gòn.

Email: info@saomaivang.com

Website : http://www.saomaivang.com

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

Trả lời